NEWS AND EVENTS

ปฎิวัติมาตรฐานและรูปแบบวงการ กำจัดปลวก คืองานของเรา

เมื่อมีปัญหาปลวก ปรึกษากับเรา M Factors สิคะ

ในท้องตลาดปัจจุบัน มีบริษัทกำจัดแมลงเกิดขึ้นหลายรายที่พร้อมนำเสนอวิธีอันหลากหลายเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆในการกำจัดแมลงอยู่เสมอ ระบบเซนตริคอนนั้นก็เป็นหนึ่งในนวัตกรรมกำจัดปลวกล่าสุด ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความปลอดภัยโดยไม่อาศัยสารเคมีอันตราย ซึ่งบริษัท M Factors ก็ได้เป็นผู้บุกเบิกนำเข้าระบบเซนตริคอนดังกล่าวนี้มาให้บริการในประเทศไทย และได้รับเสียงตอบรับและความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดีเสมอมา สำหรับบทความนี้ เรามาดูกันค่ะว่าเหตุใด บริษัทกำจัดปลวก M Factors จึงเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปในฐานะผู้นำการใช้ระบบเซนตริคอน และบริษัทกำจัดปลวกแนวหน้าของประเทศไทยมาจวบจนทุกวันนี้

1

  1. “เป็นผู้บุกเบิก ริเริ่มก่อนใคร” – M Factors เป็นตัวแทนผู้เชี่ยวชาญการกำจัดปลวกที่ได้ริเริ่มการนำเข้าระบบ Sentricon อันมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มาให้บริการในประเทศไทย โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายจากบริษัท ดาว อะโกรไซแอนซ์ ในเครือ Dow Chemical จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยตรง และนำเข้าทุกผลิตภัณฑ์ในการกำจัดปลวกจากสหรัฐอเมริกาทั้งหมดอย่างสม่ำเสมอค่ะ2
  2. “ความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ของพนักงานมืออาชีพ” – M Factors ให้บริการกำจัดปลวกโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งล้วนแต่เป็นนักกีฏวิทยาผู้มีความรู้ความชำนาญ ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วไม่ว่าจะเป็นในภาคทฤษฎีหรือภาคปฏิบัติ อีกทั้งทางบริษัทยังมีการจัดอบรมและทำการทดสอบนักวิชาการรวมถึงพนักงานอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานและให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมารตรฐานนั่นเองค่ะ3
  3. “ใช้เทคโนโลยีใหม่ นวัตกรรมล้ำสมัย” – นอกจาก M Factors จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการกำจัดปลวกโดยใช้ระบบเซนตริคอนแล้ว M Factors ยังเป็นผู้นำในด้านการใช้เทคโนโลยีเพื่อตรวจตราร่องรอยปลวกด้วยเช่นกันค่ะ โดยใช้เครื่องมือทันสมัยในการตรวจหาปลวกด้วยรังสีอินฟาเรด ทำให้สามารถพบตัวปลวกที่หลบซ่อนอยู่ในรอยแยกบนผนังหรือซอกหลืบที่ลึกที่สุดในบ้านคุณได้โดยง่าย หรือแม้กระทั่งในที่ๆไม่สามารถมองเห็นตัวปลวกและทางเดินของพวกมันได้ด้วยตาเปล่าอย่างเช่นในบานประตู บัวเชิง หรือฝ้าเพดานค่ะ
  4. “มาตรฐานความปลอดภัย ห่วงใยใส่ใจคุณ” – การกำจัดปลวกโดยใช้ระบบเซนตริคอนของบริษัท M Factors ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในปีพ.ศ. 2544 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001:2000 จึงเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของการบริการให้แก่ลูกค้า ทุกท่านได้เป็นอย่างดีค่ะ
  5. “ได้รับความไว้วางใจ เสริมความมั่นใจให้แก่ลูกค้า” – เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา ที่ระบบเซนตริคอนได้รับความไว้วางใจในฐานะระบบกำจัดปลวกชั้นนำให้ดูแลอนุสรณ์สถานสำคัญอย่างเทพีเสรีภาพ ในประเทศไทย M Factors ก็ได้รับความไว้วางใจในฐานะตัวแทนบริษัทกำจัดแมลงแนวหน้าจากสถานที่สำคัญๆหลายแห่งให้เป็นผู้ดูแลเรื่องการกำจัดปลวก ทั้งในอาคารและบริเวณโดยรอบสถานที่นั้นๆ เพื่อรักษาความแข็งแรงของโครงสร้างและความสวยงามของสถาปัตยกรรมให้คงอยู่คู่บ้านคู่เมืองเราสืบไป ตัวอย่างสถานที่สำคัญในประเทศดังกล่าวได้แก่ ตึกไทยคู่ฟ้า หมู่พระที่นั่งอัมพรสถาน วังศุโขทัย และวังทวีวัฒนา เป็นต้น4

M Factors ให้บริการกำจัดปลวกและแมลงร้ายในบ้านทุกชนิดโดยมุ่งเน้นเป้าหมายว่า ต้องดำเนินการจนกว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไขอย่างถาวรและสมบูรณ์แบบมากที่สุด ดังนั้นเพื่อเป็นการขจัดปัญหาอย่างเบ็ดเสร็จแท้จริงให้แก่บ้านสวยของลูกค้าทุกหลัง ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก M Factors นั้นพร้อมเข้าตรวจสอบและให้บริการอย่างสม่ำเสมอในทุกกรณีฉุกเฉินหลังจากติดตั้งระบบเซนตริคอนในบริเวณบ้านเรียบร้อยแล้ว ภายในช่วงเวลา 48 ชั่วโมงตลอดอายุสัญญา ซึ่งการเข้าตรวจตราเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำซ้อนขึ้นในภายหลังการกำจัดปลวกแล้ว ก็นับว่าเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของบริการกำจัดปลวกของ M Factors ที่สร้างความคุ้มค่าให้กับการบริการที่แตกต่างจากระบบการกำจัดปลวกแบบอื่นๆ (ที่อาจไม่สามารถกำจัดปัญหาปลวกได้โดยสมบูรณ์) และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามาเป็นระยะเวลานานหลายปี

5