home3

กำจัดปลวกที่ไหน ? ดี ได้ผล และ ปลอดภัย

MFACTORS บริษัทกำจัดปลวกอันดับ 1

บริการกำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ จาก Sentricon มาตรฐานจาก USA ที่ทั่วโลกยอมรับ
ลงทะเบียนเข้าสำรวจ ฟรี วันนี้
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

รับสิทธิเข้าสำรวจ ฟรี

ทำไมถึงต้องเป็น MFACTORS ?

  เชื่อว่าหลายๆคนคงมีคำถาม.. กำจัดปลวกที่ไหนดี ? หรือ กำจัดปลวกวิธีไหนไหนดี ? แล้วทำไมต้องเลือก MFACTORS

กำจัดปลวกที่ไหนดี ? ไม่ใช่บริษัทกำจัดปลวกที่ไหนก็ได้ ควรเลือกบริษัทที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และได้รับการรับรอง readmore

กำจัดปลวกวิธีไหนดี ? ระบบวางเหยื่อ (Sentricon) นวัตกรรมล่าสุดในการกำจัดแมลง ที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกอันได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดreadmore

ทำไมต้อง MFACTORS ? เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการดูแลป้องกันกำจัดปลวกด้วย SENTRICON SYSTEM อย่างเดียว ประสบการณ์การทำงานมากว่า 19 ปี ปฏิบัติงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีระบบ Software ในการจัดการงาน readmore

กำจัดปลวกตายยกรัง Sentricon ทำงานยังไง?

     วิธีการของระบบเซนตริคอนนั้นอาศัยการเลียนแบบพฤติกรรมการหาอาหารของปลวกงาน เมื่อปลวกพบแท่งไม้ในเหยื่อล่อที่วางไว้ ก็จะหลั่งสารออกมาตามเส้นทางการเดินจากรังไปสู่แท่งไม้ที่เป็นกับดัก ส่งผลให้ประชากรปลวกงานตัวอื่นๆเดินมาตามเส้นทางเดียวกันเพื่อเดินทางมาที่แหล่งอาหารในกับดัก ในขณะนั้นที่เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะทำการเปลี่ยนแท่งไม้เป็นสารกำจัดปลวกเรียบร้อยแล้ว ปลวกตัวอื่นๆที่คาดว่าจะเดินทางมาหาอาหาร จึงต้องขนสารกำจัดปลวกกลับไปเป็นอาหารเลี้ยงรังแทน โดยสารกำจัดปลวกดังกล่าวมีฤทธิ์ในการยับยั้งการลอกคราบ อันเป็นขั้นตอนสำคัญจำเป็นต่อเจริญเติบโตของปลวก ด้วยพฤติกรรมการกินและการขนส่งอาหารกลับไปยังรังปลวกเช่นนี้เอง จึงทำให้บรรดาประชากรปลวกล้มตายจากสารยับยั้งการเจริญเติบโตของปลวก ส่งผลให้รังล่มสลายได้ในที่สุด Readmore

ข่าวสาร facebook

🦟“ยุง” นั้น มีพฤติกรรมการวางไข่ในน้ำนิ่ง แหล่งน้ำขังจึงกลายเป็นทั้งที่อยู่อาศัย และแหล่งเพาะพันธุ์ยุงชั้นเยี่ยม วันนี้เอ็มแฟคเตอร์ส เราก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับแหล่งซ่องสุมทั้งหมดของเหล่ายุงใน"6 แหล่งยอดนิยม ที่บรรดายุงติดใจ" เพื่อที่ทุกท่านจะได้คอยสังเกตและหาทางรับมือป้องกันยุงได้ 🤨จะมีที่ไหนบ้างตามมาอ่านกันเลย >>https://bit.ly/6แหล่งยุง ... See MoreSee Less
6 เรื่องของแมลงสาบ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ !!!ในโลกนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า "แมลงสาบ" ตัวสีน้ำตาลเข้มหรือดำ แล้วรู้หรือไม่ แมลงสาบยังเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคแบคทีเรีย หนอนพยาธิ เชื้อรา เชื้อไวรัสก่อโรค กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ก็ได้ออกมาให้ความรู้ 6 ข้อมีอะไรบ้างตามไปอ่านกันเลย >> bit.ly/6เรื่องของแมลงสาบ ... See MoreSee Less