home3

กำจัดปลวกที่ไหน ? ดี ได้ผล และ ปลอดภัย

MFACTORS บริษัทกำจัดปลวกอันดับ 1

บริการกำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ จาก Sentricon มาตรฐานจาก USA ที่ทั่วโลกยอมรับ
ลงทะเบียนเข้าสำรวจ ฟรี วันนี้
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

รับสิทธิเข้าสำรวจ ฟรี

ทำไมถึงต้องเป็น MFACTORS ?

  เชื่อว่าหลายๆคนคงมีคำถาม.. กำจัดปลวกที่ไหนดี ? หรือ กำจัดปลวกวิธีไหนไหนดี ? แล้วทำไมต้องเลือก MFACTORS

กำจัดปลวกที่ไหนดี ? ไม่ใช่บริษัทกำจัดปลวกที่ไหนก็ได้ ควรเลือกบริษัทที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และได้รับการรับรอง readmore

กำจัดปลวกวิธีไหนดี ? ระบบวางเหยื่อ (Sentricon) นวัตกรรมล่าสุดในการกำจัดแมลง ที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกอันได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดreadmore

ทำไมต้อง MFACTORS ? เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการดูแลป้องกันกำจัดปลวกด้วย SENTRICON SYSTEM อย่างเดียว ประสบการณ์การทำงานมากว่า 19 ปี ปฏิบัติงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีระบบ Software ในการจัดการงาน readmore

กำจัดปลวกตายยกรัง Sentricon ทำงานยังไง?

     วิธีการของระบบเซนตริคอนนั้นอาศัยการเลียนแบบพฤติกรรมการหาอาหารของปลวกงาน เมื่อปลวกพบแท่งไม้ในเหยื่อล่อที่วางไว้ ก็จะหลั่งสารออกมาตามเส้นทางการเดินจากรังไปสู่แท่งไม้ที่เป็นกับดัก ส่งผลให้ประชากรปลวกงานตัวอื่นๆเดินมาตามเส้นทางเดียวกันเพื่อเดินทางมาที่แหล่งอาหารในกับดัก ในขณะนั้นที่เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะทำการเปลี่ยนแท่งไม้เป็นสารกำจัดปลวกเรียบร้อยแล้ว ปลวกตัวอื่นๆที่คาดว่าจะเดินทางมาหาอาหาร จึงต้องขนสารกำจัดปลวกกลับไปเป็นอาหารเลี้ยงรังแทน โดยสารกำจัดปลวกดังกล่าวมีฤทธิ์ในการยับยั้งการลอกคราบ อันเป็นขั้นตอนสำคัญจำเป็นต่อเจริญเติบโตของปลวก ด้วยพฤติกรรมการกินและการขนส่งอาหารกลับไปยังรังปลวกเช่นนี้เอง จึงทำให้บรรดาประชากรปลวกล้มตายจากสารยับยั้งการเจริญเติบโตของปลวก ส่งผลให้รังล่มสลายได้ในที่สุด Readmore

ข่าวสาร facebook

19 hours ago

Mfactors กำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ Sentricon
ขอขอบพระคุณลูกค้า บ้านคุณมุจลินท์ ชินสำราญ ที่ไว้วางใจตกลงติดตั้งระบบกำจัดปลวก กับเอ็ม แฟคเตอร์สค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻.🏡🏡 มีปัญหาเรื่องปลวก หรือ แมลงทุกชนิด ...เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ………………………………………………………………… โทร. 02-033-6500เว็บไซต์ www.mfactors.co.thfb : Mfactors กำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ SentriconLine: @mfactors#ปรึกษาฟรี #กำจัดปลวก #กำจัดแมลง #กำจัดมด #กำจัดแมลงสาบ #กำจัดหนู #กำจัดจิ้งจก #กำจัดยุง #กำจัดเห็บหมัด #พ่นฆ่าเชื้อcovid19 #โควิด ... See MoreSee Less
ขอขอบพระคุณลูกค้า บ้านคุณปุริม คณานุรักษ์ที่ให้ความไว้วางใจให้เอ็มแฟคเตอร์สเข้าไปดูแลที่บ้านอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ต่อสัญญาต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้วค่ะ กราบขอบพระคุณมากค่ะ 🙏🏻.🏡🏡 มีปัญหาเรื่องปลวก หรือ แมลงทุกชนิด ...เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ.โทร. : 02-033-6500เว็บไซต์ : www.mfactors.co.thfb : Mfactors กำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ SentriconLine: @mfactors #ปรึกษาฟรี #กำจัดปลวก #กำจัดแมลง #กำจัดมด #กำจัดแมลงสาบ #กำจัดหนู #กำจัดจิ้งจก #กำจัดยุง #กำจัดเห็บหมัด #พ่นฆ่าเชื้อcovid19 #โควิด ... See MoreSee Less