home4

บริษัท MFACTORS

บริษัทกำจัดปลวกอันดับ 1

บริการกำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ จาก Sentricon มาตรฐานจาก USA ที่ทั่วโลกยอมรับ
ลงทะเบียนเข้าสำรวจ ฟรี วันนี้
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

รับสิทธิเข้าสำรวจ ฟรี

บริษัทกำจัดปลวกอับดับ 1 ด้วยระบบวางเหยื่อ Sentricon

     วิธีการของระบบเซนตริคอนนั้นอาศัยการเลียนแบบพฤติกรรมการหาอาหารของปลวกงาน เมื่อปลวกพบแท่งไม้ในเหยื่อล่อที่วางไว้ ก็จะหลั่งสารออกมาตามเส้นทางการเดินจากรังไปสู่แท่งไม้ที่เป็นกับดัก ส่งผลให้ประชากรปลวกงานตัวอื่นๆเดินมาตามเส้นทางเดียวกันเพื่อเดินทางมาที่แหล่งอาหารในกับดัก ในขณะนั้นที่เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะทำการเปลี่ยนแท่งไม้เป็นสารกำจัดปลวกเรียบร้อยแล้ว ปลวกตัวอื่นๆที่คาดว่าจะเดินทางมาหาอาหาร จึงต้องขนสารกำจัดปลวกกลับไปเป็นอาหารเลี้ยงรังแทน โดยสารกำจัดปลวกดังกล่าวมีฤทธิ์ในการยับยั้งการลอกคราบ อันเป็นขั้นตอนสำคัญจำเป็นต่อเจริญเติบโตของปลวก ด้วยพฤติกรรมการกินและการขนส่งอาหารกลับไปยังรังปลวกเช่นนี้เอง จึงทำให้บรรดาประชากรปลวกล้มตายจากสารยับยั้งการเจริญเติบโตของปลวก ส่งผลให้รังล่มสลายได้ในที่สุด Readmore
สารอะไรที่ใช้ในเหยื่อกำจัดปลวก ?
Hexaflumuron คือสารที่ใช้ใน เหยื่อกำจัดปลวก ซึ่งเป็นสารควบคุมการเจริญเติบโตของปลวก (Insect Growth Regulator : IGR)
  • มีผลในการยับยั้งขบวนการลอกคราบของปลวกจึงเป็นเหตุให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้และตายในที่สุด
  • ปริมาณสารออกฤทธิ์ 0.5 % สารจะออกฤทธิ์ในเวลาที่เหมาะสมหลังจากปลวกได้รับสาร และถ่ายทอดไปสู่สมาชิกอื่นๆ ภายในรังได้
  • รังของปลวกลดลงและถูกกำจัดไปในที่สุด
การันตีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจาก Presidential Green Chemistry Challenge Award ในปี 2000 จากองค์กรพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา

ข่าวสาร facebook

วันนี้ MFACTORS จะมาพาเพื่อนๆมาทำความรู้จัก "6 เรื่องของแมลงสาบ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้" 😱😱😱ในโลกนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า “แมลงสาบ” ตัวสีน้ำตาลเข้มหรือดำ สามารถกินอาหารได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นพืชหรือสัตว์ แต่ส่วนมากชอบกินเศษอาหารประเภทแป้งหรือน้ำตาล ซากสัตว์หรือแมลงที่ตายแล้ว น้ำลาย เสมหะ อุจจาระ กระดาษ หรือแม้แต่ผ้า แมลงสาบ มีนิสัยชอบกินอาหารและถ่ายอุจจาระออกมาตลอดทางที่เดินผ่าน ชอบอาศัยอยู่รวมกันเป็นกลุ่มในบริเวณที่มืด อบอุ่น และมีความชื้นสูง ชอบออกหากินในเวลากลางคืน ไม่ชอบแสงสว่าง แต่ก็มีแมลงสาบบางชนิดที่ออกหากินในเวลากลางวันตามซอกมุมภายในบ้าน นอกบ้าน ท่อน้ำทิ้ง ทั้งในและนอกอาคารบ้านเรือน ตามซอกมุมที่อับชื้น ใกล้บริเวณที่มีน้ำและอาหารที่การทำความสะอาดเข้าไม่ถึงอ่านต่อ >> bit.ly/6เรื่องแมลงสาป ... See MoreSee Less
ขอขอบพระคุณลูกค้า คุณสุพันธ์ ศรีพาระกุล ที่ให้ความไว้วางใจนัดต่อสัญญากำจัดปลวกค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻.🏡🏡 มีปัญหาเรื่องปลวก หรือ แมลงทุกชนิด ...เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ.โทร. : 02-033-6500เว็บไซต์ : www.mfactors.co.thfb : Mfactors กำจัดปลวกด้วยระบบวางเหยื่อ SentriconLine: @mfactors #ปรึกษาฟรี #กำจัดปลวก #กำจัดแมลง #กำจัดมด #กำจัดแมลงสาบ #กำจัดหนู #กำจัดจิ้งจก #กำจัดยุง #กำจัดเห็บหมัด #พ่นฆ่าเชื้อcovid19 #โควิด ... See MoreSee Less