NEW HOME

ระบบ Sentricon คืออะไร และ ดียังไง?

เซนตริคอน (Sentricon) คือชื่อของนวัตกรรมกำจัดปลวกด้วยการฝังเหยื่อ โดยเป็นวิธีเดียวที่มุ่งเน้นการขจัดปัญหาตั้งแต่ที่ต้นเหตุ มีประสิทธิภาพทำให้ปลวกตายยกรัง โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างเช่นสถานีเหยื่อล่อ (Bait Station) และเครื่องตรวจจับเส้นทางเดินของปลวก
M FACTORS ผู้นำด้านการกำจัดปลวก

เราให้บริการคุณในด้านการติดตั้งระบบเหยื่อเพื่อกำจัดปลวก โดยระบบเซนตริคอน ซึ่งเป็นระบบวางเหยื่ออันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่สามารถแก้ปัญหาปลวกได้จริงโดยไม่ต้องใช้สารเคมีฉีดพ่น

ทำไมต้อง M FACTORS ?
Mfactors เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการติดตั้งระบบเหยื่อกำจัดปลวก Sentricon ซึ่งเป็นระบบกำจัดเหยื่ออันดับ 1 ของโลก เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการดูแลป้องกันกำจัดปลวกด้วย SENTRICON SYSTEM อย่างเดียว
ปฏิบัติงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ จบการศึกษาทางด้านกีฏวิทยาหรือสาขาที่เกี่ยวข้องเพื่อให้คำปรึกษาและดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายของบริษัท
มีระบบซอฟแวร์ช่วยในการจัดการ ทางบริษัทได้นำ SOFTWARE CRM จาก SAGE มาใช้ในการบริหารจัดการระบบฐานลูกค้า (CUSTOMER RELATIONSHIP MANAGEMENT CRM) การบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ จึงมั่นใจได้ว่าเรามีระบบการจัดการบริหารลูกค้าที่ดีเยี่ยม
M FACTORS ผู้นำด้านการกำจัดปลวก

เราให้บริการคุณในด้านการติดตั้งระบบเหยื่อเพื่อกำจัดปลวก โดยระบบเซนตริคอน ซึ่งเป็นระบบวางเหยื่ออันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่สามารถแก้ปัญหาปลวกได้จริงโดยไม่ต้องใช้สารเคมีฉีดพ่น

คำถามที่พบบ่อย ?
เราใช้วิธีการวางเหยื่อด้วยระบบ Sentricon ที่สามารถติดตามผลได้ ระบบ Sentricon โดยใช้การเลียนแบบการกินของปลวก เพื่อติดตามไปในรัง เป็นวิธีเดียวที่สามารถสลายรังปลวกได้อย่างแท้จริง โดยปลวกงานเพียงปลวกชนิดเดียวที่ทำลายโครงสร้างของอาคารบ้านเรือน และมีหน้าที่ในการออกหาอาหาร และนำกลับไปให้ปลวกทหาร และปลวกนางพญา (หรือราชินีปลวก) กิน เพราะปลวกทหารและปลวกนางพญาไม่สามารถกัดกินอาหารได้ด้วยตนเอง ระบบ Sentricon มุ่งเน้นการกำจัดปลวกงาน เพราะเมื่อปลวกงานถูกกำจัดหมดแล้ว รังปลวกก็ล่มสลายไปด้วย
จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา ยืนยันว่าระบบการกำจัดปลวกแบบอื่นๆ นั้นไม่สามารถให้ผลในการกำจัดปลวกแบบทั้งรังได้ มีเพียงระบบการกำจัดปลวกของเซนตริคอนเท่านั้น ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วว่า มีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวก “แบบยกรัง” ทั้งในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่น ๆ ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดของชื่อสถานที่ต่างๆ ที่ไว้วางใจในระบบเซนตริคอนได้จากตัวแทนผู้ให้บริการ นอกจากนี้ขั้นตอนของการปฏิบัติงานระบบการกำจัดปลวกของเซนตริคอน ยังเป็นระบบที่ไม่รบกวนกิจวัตรประจำวันของคุณแต่อย่างใด และยังให้การป้องกันการจู่โจมของปลวกที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
เนื่องจากระบบ Sentricon มีการใช้สารเคมีในอัตราน้อยมาก เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการกำจัดปลวกอื่นๆ
เวลาประมาณ 6 สัปดาห์ – 4 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ และประชากรในรังปลวกนั้นๆ